Nguyễn Nam Mạnh
Nguyễn Nam Mạnh

Báo giá chi phí lắp phòng net 40 máy?

(Đã gửi cách đây 30 phút)

Huỳnh Đức Phong
Huỳnh Đức Phong

Tư vấn mô hình Cyber Mini ở Thanh Hóa?

(Đã gửi cách đây 22 phút)

Nguyễn Đức
Nguyễn Đức

Kinh doanh phòng game bao lâu hồi vốn

(Đã gửi cách đây 15 phút)

Minh Tâm
Minh Tâm

Tư vấn lắp khoảng 50 máy ở Hà Nội

(Đã gửi cách đây 6 phút)

Tin tức nổi bật

Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh sang trọng và đẳng cấp.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh lá sang trọng và đẳng cấp
Về với núi rừng Tây Bắc, GameTV với sứ mệnh truyền lửa cho đam mê AoE đã đề xuất với những nhân vật uy tín, có tầm ảnh hưởng với AoE Điện Biên tổ chức một giải đấu tại tỉnh Điện Biên, thi đấu theo thể thức 4vs4 random.

facebook

 

Nvidia khuyến khích các nhà bán lẻ bán VGA cho game thủ, thay cho các thợ mỏ đào Bitcoin

22/01/2018 09:07

Tuy nhiên giá VGA vẫn đang tăng rất cao, do các thợ mỏ thu mua để đào Bitcoin và tiền mã hóa.

 

Như chúng ta biết, cơn sốt Bitcoin và tiền mã hóa đã kéo theo một hậu quả khá nghiêm trọng. Đó là số lượng VGA trên thị trường ngày càng trở nên khan hiếm, giá VGA cũng tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến cho những người muốn nâng cấp máy tính gặp rất nhiều khó khăn.

Các VGA tầm trung và cao cấp của hai nhà sản xuất hàng đầu thế giới Nvidia và AMD đang là sự lựa chọn hàng đầu của các thợ mỏ đào cryptocurrency. Số lượng VGA trang bị cho một dàn trâu cày có thể lên đến 6 - 8 chiếc, trong khi một trang trại đào tiền mã hóa có thể được đặt tới hàng chục dàn trâu như vậy.

Nvidia khuyến khích các nhà bán lẻ bán VGA cho game thủ

Trước tình trạng này, Nvidia đã phải khuyến khích các nhà bán lẻ bán VGA cho game thủ và những người muốn nâng cấp phần cứng máy tính của mình, thay vì bán VGA cho các thợ đào mỏ.

Tuy nhiên chữ khuyến khích ở đây cũng đồng nghĩa với việc Nvidia không thể kiếm soát được các nhà bán lẻ của mình. Bên cạnh đó việc theo dõi mục đích của người mua VGA để chơi game hay để đào mỏ cũng là rất khó khăn.

Phát ngôn viên của Nvidia cho biết: “Đối với chúng tôi, game thủ là những khách hàng được ưu tiên đầu tiên. Chúng tôi phát triển dòng sản phẩm GeForce nhằm hướng tới đối tượng khách hàng chính là game thủ. Để đảm bảo các game thủ có thể mua được các sản phẩm GeForce ở thời điểm hiện tại, chúng tôi khuyến khích các đối tác và các nhà bán lẻ hãy ưu tiên những khách hàng này”.

Vì việc kiểm soát các nhà bán lẻ là không thể, do đó Nvidia vẫn bán trực tiếp những chiếc VGA của mình thông qua trang web. Tại đây, mỗi một khách hàng sẽ chỉ được mua số lượng giới hạn nhất định, để tránh tình trạng “tuyển trâu đi cày”.

Nguồn : Tri Thức Trẻ

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
 
 
Hotline:
0986.766.689 0965.166.689

CHUYÊN GIA TƯ VẤN :

Mr Hiến: Mr Phúc: Mr Mạnh:
0986.766.689 0973.792.742 0888.815.869

CHUYÊN GIA KỸ THUẬT

Mr Tú: Mr Trần:
0386.372.646 0975.663.169

BẢO HÀNH

Mr.Trần
0975.663.169