Nguyễn Nam Mạnh
Nguyễn Nam Mạnh

Báo giá chi phí lắp phòng net 40 máy?

(Đã gửi cách đây 30 phút)

Huỳnh Đức Phong
Huỳnh Đức Phong

Tư vấn mô hình Cyber Mini ở Thanh Hóa?

(Đã gửi cách đây 22 phút)

Nguyễn Đức
Nguyễn Đức

Kinh doanh phòng game bao lâu hồi vốn

(Đã gửi cách đây 15 phút)

Minh Tâm
Minh Tâm

Tư vấn lắp khoảng 50 máy ở Hà Nội

(Đã gửi cách đây 6 phút)

Tin tức nổi bật

Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh sang trọng và đẳng cấp.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh lá sang trọng và đẳng cấp
Về với núi rừng Tây Bắc, GameTV với sứ mệnh truyền lửa cho đam mê AoE đã đề xuất với những nhân vật uy tín, có tầm ảnh hưởng với AoE Điện Biên tổ chức một giải đấu tại tỉnh Điện Biên, thi đấu theo thể thức 4vs4 random.

facebook

 

Razer Ra Mắt Chuột Chơi Game Không Dây Cực Khủng

11/01/2018 08:52

Kỳ thực, công nghệ sạc pin không dây thông qua pad chuột không mới, nhưng đây là sản phẩm đầu tiên của Razer sử dụng công nghệ độc đáo này

Trước đó, Logitech đã tiên phong trong công nghệ sạc pin chuột không dây và cũng không cần cả cáp sạc với chiếc lót chuột PowerPlay và bộ đôi G703, G903 rất được ưa chuộng. Và mãi đến CES 2018, Razer mới chính thức giới thiệu công nghệ tương tự, áp dụng trên mẫu chuột chơi game cao cấp Mamba của họ.

Razer ra mắt chú chuột chơi game không dây cực khủng, chẳng cần cắm dây sạc nhưng vẫn tự động đầy pin - 01

Vẫn là thiết kế được hàng triệu game thủ yêu thích, nhưng giờ đây bạn không cần dock sạc hay bất kỳ cọng dây USB nào để nạp lại pin cho chú chuột chơi game nữa, mà thay vào đó chỉ việc đặt lên chiếc pad chuột có đèn RGB cực chất Firefly phiên bản mới mà thôi. Bộ đôi này có tên Razer Mamba Hyperflux và Firefly Hyperflux, cũng sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ để tạo ra năng lượng mà không cần dây dẫn điện.

Razer ra mắt chú chuột chơi game không dây cực khủng, chẳng cần cắm dây sạc nhưng vẫn tự động đầy pin - 02

Không chỉ dừng lại ở đó, chú chuột mới toanh của Razer thậm chí còn chẳng nặng như Mamba phiên bản cũ khi trọng lượng chỉ có 95 gram, nhẹ hơn con số 122 gram của Razer Mamba phiên bản hiện tại. Nhờ trọng lượng nhẹ, không một ai có thể tin rằng đây là một chú chuột không dây khi hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều phải nhường một phần "cân nặng" để trang bị pin, không phải Li-Ion thì cũng dùng pin AA để cấp nguồn cho thiết bị. Nhờ đó, những pha vẩy chuột trong nhiều game bắn súng sẽ mượt mà hơn nhiều.

Razer ra mắt chú chuột chơi game không dây cực khủng, chẳng cần cắm dây sạc nhưng vẫn tự động đầy pin - 03

Cùng với pin, Mamba Hyperflux bị loại bỏ cảm biến laser, và thay vào đó là một cảm biến quang 16.000 DPI, thứ được nhiều game thủ yêu thích hơn vì sự tự nhiên và ít lỗi vặt như cảm biến laser. Dù không chính xác bằng, nhưng cảm biến quang "dễ chơi" hơn với những mẫu pad chuột màu mè hay gồ ghề, chứ không xảy ra hiện tượng lag bất thường như laser.

Razer ra mắt chú chuột chơi game không dây cực khủng, chẳng cần cắm dây sạc nhưng vẫn tự động đầy pin - 04

Dĩ nhiên với công nghệ và thiết kế như thế này, bộ đôi Mamba và Firefly Hyperflux của Razer sẽ không rẻ. Được biết, bộ đôi này sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ toàn thế giới vào cuối quý 1 này với mức giá 250 USD tại thị trường Mỹ, tương đương 5,7 triệu Đồng, và không bán lẻ riêng chuột và mousepad.

Nguồn : GameK.vn

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
 
 
Hotline:
0986.766.689 0965.166.689

CHUYÊN GIA TƯ VẤN :

Mr Hiến: Mr Phúc: Mr Mạnh:
0986.766.689 0973.792.742 0888.815.869

CHUYÊN GIA KỸ THUẬT

Mr Tú: Mr Trần:
0386.372.646 0975.663.169

BẢO HÀNH

Mr.Trần
0975.663.169