Nguyễn Nam Mạnh
Nguyễn Nam Mạnh

Báo giá chi phí lắp phòng net 40 máy?

(Đã gửi cách đây 30 phút)

Huỳnh Đức Phong
Huỳnh Đức Phong

Tư vấn mô hình Cyber Mini ở Thanh Hóa?

(Đã gửi cách đây 22 phút)

Nguyễn Đức
Nguyễn Đức

Kinh doanh phòng game bao lâu hồi vốn

(Đã gửi cách đây 15 phút)

Minh Tâm
Minh Tâm

Tư vấn lắp khoảng 50 máy ở Hà Nội

(Đã gửi cách đây 6 phút)

Tin tức nổi bật

Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh sang trọng và đẳng cấp.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh lá sang trọng và đẳng cấp
Về với núi rừng Tây Bắc, GameTV với sứ mệnh truyền lửa cho đam mê AoE đã đề xuất với những nhân vật uy tín, có tầm ảnh hưởng với AoE Điện Biên tổ chức một giải đấu tại tỉnh Điện Biên, thi đấu theo thể thức 4vs4 random.

facebook

 

Tại Sao Nên Đầu Tư Công Nghệ Phòng Máy Tập Trung Theo Quy Mô Lớn

05/01/2018 14:58

Công nghệ phòng máy tập trung đang và sẽ chiếm lĩnh thị trường lắp đặt phòng game trong tương lai. Vậy tại sao bạn nên đầu tư vào mô hình này, hãy đọc bài viết sau đây và tìm ra câu trả lời!

Tại Sao Nên Đầu Tư Công Nghệ Phòng Máy Tập Trung Theo Quy Mô Lớn - 01

 

Các vấn đề thường gặp ở phòng máy quy mô lớn

 

  • Dễ mất cắp linh kiện thiết bị do quy mô rộng lớn khó kiểm soát. Đặc biệt là những thiết bị đắt tiền như VGA, RAM và Chipset. Việc tập trung thùng máy vào một khu vực giúp quản lý và kiểm soát vật chất tối ưu.
  • Tiếp đến là nhiệt lượng toả ra từ thùng máy lớn nên nhiệt độ trong phòng lúc nào cũng cao, bạn phải lắp nhiều máy điều hòa hơn và dĩ nhiên là chi phí tiền điện sẽ tăng lên.
  • Tỷ lệ hư hỏng nhỏ nhưng số máy hư hỏng cùng lúc sẽ cao hơn phòng quy mô nhỏ nên mỗi lần hư hỏng lại phải phụ thuộc vào nhân viên kỹ thuật mang thiết bị thay thế đôi khi ảnh hưởng đến kế hoạch khai thác của phòng máy.
  • Chi phí cho nhân sự kiểm soát và an ninh rất cao. Các phòng game lớn thường phải thuê 1 nhân viên/1-2 phòng riêng đặt máy. Vậy nếu phòng game của bạn có 10 phòng riêng thì sao?

 

Tại sao nên đầu tư công nghệ phòng máy tập trung cho phòng máy quy mô lớn?

 

Tại Sao Nên Đầu Tư Công Nghệ Phòng Máy Tập Trung Theo Quy Mô Lớn - 02

Công nghệ là một dòng sông lớn và nước không bao giờ ngừng chảy. Sự cải tiến và cập nhật liên tục về kĩ thuật luôn là yếu tố bắt buộc để thành công trong lĩnh vực này. Nếu đối thủ của bạn mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt với bằng công nghệ phòng máy tập trung nhưng bạn vẫn cố giữ lấy mô hình cũ. Vậy bạn sẽ đi đến đâu trên cuộc đua ấy?

Các phòng máy sử dụng công nghệ tập trung lần lượt ra đời và chúng tôi cho rằng đây sẽ là công nghệ chuẩn cho các phòng game lớn trong tương lai áp dụng. Cụ thể là trong năm 2018 này.

 

Bất kỳ quá trình sản xuất – kinh doanh nào đều phải đảm bảo 4 thành phần sau:

 

  • Thiết bị - công cụ
  • Thông tin – phương pháp
  • Tổ chức – quản lý
  • Con người


Mỗi thành phần đảm nhiệm những chức năng nhất định. Trong đó thành phần trang thiết bị được coi là xương sống, cốt lõi của quá trình hoạt động. Do đó, sự cập nhật kịp thời các trang thiết bị hiện đại chiếm vai trò rất quan trọng trên con đường thành công. Và ở đây là việc sử dụng thiết bị đầu cuối trong công nghệ phòng máy tập trung.

Tại Sao Nên Đầu Tư Công Nghệ Phòng Máy Tập Trung Theo Quy Mô Lớn - 03

Kết luận

Công nghệ phòng máy tập trung chính là hướng đi mới của nền công nghiệp thể thao điện tử trong những năm tới đây. Nếu bạn muốn cải tiến cơ sở cũ hoặc xây dựng phòng game mới thì đây chính là thời điểm lí tưởng nhất cho những hành động. Hãy liên hệ Tổng công ty tư vấn lắp đặt game net toàn quốc Gia Hiến để được tư vấn chi tiết và tham khảo những mô hình phòng game “đỉnh” nhất hiện nay.

>>> Xem thêm : Công Nghệ Phòng Net Tập Trung Và Những Điều Bạn Cần Biết

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
 
 
Hotline:
0986.766.689 0965.166.689

CHUYÊN GIA TƯ VẤN :

Mr Hiến: Mr Phúc: Mr Mạnh:
0986.766.689 0973.792.742 0888.815.869

CHUYÊN GIA KỸ THUẬT

Mr Tú: Mr Trần:
0386.372.646 0975.663.169

BẢO HÀNH

Mr.Trần
0975.663.169