Nguyễn Nam Mạnh
Nguyễn Nam Mạnh

Báo giá chi phí lắp phòng net 40 máy?

(Đã gửi cách đây 30 phút)

Huỳnh Đức Phong
Huỳnh Đức Phong

Tư vấn mô hình Cyber Mini ở Thanh Hóa?

(Đã gửi cách đây 22 phút)

Nguyễn Đức
Nguyễn Đức

Kinh doanh phòng game bao lâu hồi vốn

(Đã gửi cách đây 15 phút)

Minh Tâm
Minh Tâm

Tư vấn lắp khoảng 50 máy ở Hà Nội

(Đã gửi cách đây 6 phút)

Tin tức nổi bật

Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh sang trọng và đẳng cấp.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh lá sang trọng và đẳng cấp
Về với núi rừng Tây Bắc, GameTV với sứ mệnh truyền lửa cho đam mê AoE đã đề xuất với những nhân vật uy tín, có tầm ảnh hưởng với AoE Điện Biên tổ chức một giải đấu tại tỉnh Điện Biên, thi đấu theo thể thức 4vs4 random.

facebook

 

Công Nghệ Phòng Net Tập Trung Và Những Điều Bạn Cần Biết

21/12/2017 14:08

Công nghệ phòng máy tập trung và những điều bạn cần biết!

 

Công nghệ phòng máy tập trung đang thực sự tạo ra một cơn sốt trong cả cộng đồng game thủ lẫn các nhà đầu tư vào dịch vụ lắp đặt phòng net. Những ưu điểm vượt trội cũng như thiết kế bắt nhịp thế kỷ đã làm cả người chơi lẫn chủ phòng game cực kỳ hài lòng. Hãy cùng Gia Hiến khám phá mô hình đỉnh cao này nhé!

 

Cách thiết lập một phòng máy theo công nghệ tập trung

 

Đặc điểm nổi bật nhất của công nghệ phòng máy tập trung đó chính là việc tách biệt thùng máy và màn hình ra thành 2 khu vực khác nhau. Do đó, cấu trúc của một phòng máy theo công nghệ tập trung cũng được chia làm 2 khu:

 • Khu quản trị: Tất cả cấu hình máy được tập kết tại một trung tâm và kết nối đến màn hình bằng thiết bị đầu cuối. Đây giống như một căn hầm bí mật và chỉ có người quản lý mới vào được. Ưu tiên cho việc thiết kế và xây dựng khu vực này là vật liệu chắc chắn, không gian thoáng mát, cấu tạo đơn giản, không cần yếu tố thẩm mỹ.
 • Khu người dùng: Tất cả màn hình được tập trung tại một khu vực. Tại đây chỉ có màn hình, chuột, bàn phím và 1 hộp tín hiệu nhỏ gọn. Không gian này là nơi bạn được thỏa sức sáng tạo và thiết kế theo phong cách của chính bạn.

Công nghệ phòng net tập trung và những điều bạn cần biết

 

Nhưng ưu điểm vượt trội của công nghệ phòng máy tập trung

 

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ phòng máy tập trung nhanh chóng áp đảo thị trường. Chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu được điều đó sau khi xem qua những ưu điểm tuyệt vời dưới đây:

 • Giảm nhiệt năng toả ra từ các thùng máy nên vừa tiết kiệm được chi phí xử lý nhiệt cho chủ tiệm vừa không gây khó chịu cho các game thủ lúc tranh tài
 • Tính thẩm mỹ cao vì các thùng máy đã được di cư và bạn có thể thiết kế tùy ý để đặt màn hình LCD. Tính thẩm mỹ trong công nghệ phòng máy tập trung rất được chú trọng.
 • Chống được tình trạng mất trộm linh kiện và các thiết bị khi thùng máy đã được đưa vào phòng quản trị.
 • Dễ dàng khắc phục các sự cố cũng như thay thế các linh kiện bị hỏng (đơn giản bằng việc chỉ cần rút dây và cắm từ thiết bị này sang thiết bị khác…). Các game thủ không phải chạy vòng vòng để đổi máy nữa nha.
 • Bảo quản thiết bị tốt hơn, tăng được tuổi thọ và giảm chi phí khấu hao cho linh kiện.
 • Giảm được chi phí nội thất khi bàn máy trở nên đơn giản hơn nhiều lần công nghệ phân tán.
 • Giảm được chi phí cho nhân viên kiểm soát và hệ thống an ninh gắt gao. Chỉ cần 1 -2 người cho hàng trăm máy.

Nếu bạn đã và đang là người từng trải trong thế giới phòng game thì chắc chắn bạn sẽ bị khuất phục bởi những ưu điểm trên. Còn nếu bạn đang có ý tưởng xây dựng phòng game thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho tương lai.

 

Lưu ý khi xây dựng phòng máy theo công nghệ đỉnh cao này

 

Mặc dù là công nghệ ưu việt nhất hiện nay nhưng chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

 • Áp dụng cho phòng máy trên 60 máy để tiết kiệm chi phí thiết bị
 • Thiết bị đầu cuối sẽ đắt hơn 1.5 – 2 triệu đồng/máy
 • Khoảng cách tối ưu cho đường dây là dưới 50m để người chơi có trải nghiệm tuyệt vời nhất

Cách thiết lập một phòng máy theo công nghệ tập trung

Kết luận

Công nghệ phòng máy tập trung phù hợp với những mô hình phòng máy số lượng lớn và giải quyết được các vấn đề về tiêu hao điện năng cũng như dễ dàng quản lý. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cao hơn công nghệ truyền thống nhưng độ ổn định được đánh giá rất cao.

Mọi thông chi tiết xin liên hệ Gia Hiến tại website lapdatphongnet.com.vn để được tư vấn chi tiết và lắp đặt nhanh chóng nhất!

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
 
 
Hotline:
0986.766.689 0965.166.689

CHUYÊN GIA TƯ VẤN :

Mr Hiến: Mr Phúc: Mr Mạnh:
0986.766.689 0973.792.742 0888.815.869

CHUYÊN GIA KỸ THUẬT

Mr Tú: Mr Trần:
0386.372.646 0975.663.169

BẢO HÀNH

Mr.Trần
0975.663.169