Nguyễn Nam Mạnh
Nguyễn Nam Mạnh

Báo giá chi phí lắp phòng net 40 máy?

(Đã gửi cách đây 30 phút)

Huỳnh Đức Phong
Huỳnh Đức Phong

Tư vấn mô hình Cyber Mini ở Thanh Hóa?

(Đã gửi cách đây 22 phút)

Nguyễn Đức
Nguyễn Đức

Kinh doanh phòng game bao lâu hồi vốn

(Đã gửi cách đây 15 phút)

Minh Tâm
Minh Tâm

Tư vấn lắp khoảng 50 máy ở Hà Nội

(Đã gửi cách đây 6 phút)

Tin tức nổi bật

Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh sang trọng và đẳng cấp.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh lá sang trọng và đẳng cấp
Về với núi rừng Tây Bắc, GameTV với sứ mệnh truyền lửa cho đam mê AoE đã đề xuất với những nhân vật uy tín, có tầm ảnh hưởng với AoE Điện Biên tổ chức một giải đấu tại tỉnh Điện Biên, thi đấu theo thể thức 4vs4 random.

facebook

 

Xu Hướng Lắp Đặt Phòng Net Thế Hệ Mobile Internet

25/12/2018 09:41

Các loại hình chơi game giải trí đã không ngừng phát triển, và cho tới thời điểm 2018 hiện nay, hệ máy PS4, Wii U, rồi PC tản nhiệt nước cầu hình cực khủng,… là những gương mặt đại diện tiêu biểu. Tại Việt Nam, nếu 2018 là sự khởi đầu mới cho ngành công nghiệp Game Net trong điều kiện thị trường cạnh tranh hoàn hảo, thì xu hướng 2019 sẽ là phòng Net thế hệ Mobile Internet.

Cạnh tranh hoàn hảo là thị trường với điều kiện cạnh tranh lý tưởng, công bằng cho tất cả nhà đầu tư, không một ai có thể khống chế trị trường và gây ảnh hưởng đến giá. Với điều kiện tuyệt vời như vậy, việc đầu tư lắp đặt và thi công phòng Net ngay thời điểm 2018 này là một quyết định vô cùng sáng suốt, vì bạn sẽ không chỉ bắt nhịp kịp thời đà phát triển của ngành nghề mà còn đón đầu xu hướng Mobile Net Center trước khi bước vào năm Kỷ Hợi 2019.

3 nguyên nhân phòng Net thế hệ Mobile Internet sẽ là xu hướng mới 2019

1. Sự phát triển nhanh chóng và không ngừng của điện thoại thông minh

Các hãng điện thoại không ngừng nâng cấp dòng sản phẩm, đặc biệt là thương hiệu iPhone

Chỉ trong vòng chưa đầy 4 năm, iPhone đã liên tục cho ra đời các thế hệ sản phẩm mới, từ iPhone 6 lên tận iPhone X, XS, XSMax với nhiều tính năng vượt trội hơn, pin trâu hơn và tốc độ sạc nhanh hơn,… Đơn cử ví dụ như vậy để thấy rằng điện thoại thông minh sẽ còn tiến bộ hơn rất nhiều trong thời gian tới, thậm chí với chi phí thấp, bạn vẫn có thể sở hữu một chú dế với đầy đủ các tính năng tuyệt vời.

Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể làm được rất nhiều thứ trên smartphone, từ đọc báo, ghi âm, nghe nhạc, chụp hình, xem phim, rồi đến học tập, dựng video clip, livestream,… và không biết là sẽ còn làm được những điều không tưởng nào trong tương lai nữa. Do vậy, phòng Net thế hệ Mobile Internet là điều tất yếu xuôi theo dòng chảy của thời đại.

 

2. Sự ra đời liên tục của những dòng Mobile Game đầy hấp dẫn, đặc biệt là game online

Âm Dương Sư là một trong những tựa Game Mobile nổi danh nhất 2018 hiện nay

Theo cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ micro và công nghệ 3G, 4G như hiện nay là sự thay đổi tỷ trọng trong cơ cấu nghề nghiệp của xã hội toàn cầu. Giới trẻ đam mê và theo học các khối ngành như công nghệ thông tin, quản trị mạng, khoa học máy tính, digital art, concept art,… ngày càng nhiều. Những cuộc thi dành cho các start-up công nghệ diễn ra hàng năm và ngày càng đa dạng.

Rules of Survival, PUBG Mobile, VainGlory, Clash of Clans, Boom Beach, PUBG Mobile, Hello Hero – Epic Battle, Âm Dương Sư, 3Q VL, Liên Quân Mobile,… là những tựa game đang nổi hiện nay trên điện thoại. Với sự xuất nhiều của nhiều kỹ sư thiên tài về lập trình Game Mobile App như hiện nay, nhất là khi họ đã và đang nghiên cứu ứng dụng công nghệ AR vào sản xuất game, điện thoại thông minh của bạn sẽ trở thành một cỗ máy chiến đấu dữ dội không thua gì các đàn anh như Hi-end PC, PS4, Wii U,…

 

3. Thị hiếu và thói quen của game thủ về việc chơi game trên Mobile

Xu hướng chơi Game Mobile tăng liên tục và nhanh chóng qua mỗi năm

Với việc sở hữu ít nhất một chiếc smartphone, chỉ cần Wifi đủ mạnh là có thể thỏa chí tung hoành, thậm chí có thể giả lập hệ điều hành iOS và Android ngay trên máy tính hoặc laptop cá nhân và chơi ngay tại nhà. Nhưng chơi một mình thì chẳng mấy hứng thú, các game thủ đã chịu khó tốn chút thời gian và xăng xe để đến quán game cùng đồng đội chiến đấu.

Tuy nhiên, Mobile Game và PC Game vẫn sẽ không thể thay thế cho nhau, mỗi bên đều có những điểm đặc trưng riêng, đem đến những trải nghiệm khác biệt và hết sức thú vị cho game thủ. Do đó, một quán Net mà ở đó có sự tồn tại của cả PC Game và Mobile Game sẽ là xu hướng mới trong năm Kỷ Hợi 2019, hay còn gọi là phòng Net thế hệ Mobile Internet.

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
 
 
Hotline:
0986.766.689 0965.166.689

CHUYÊN GIA TƯ VẤN :

Mr Hiến: Mr Phúc: Mr Mạnh:
0986.766.689 0973.792.742 0888.815.869

CHUYÊN GIA KỸ THUẬT

Mr Tú: Mr Trần:
0386.372.646 0975.663.169

BẢO HÀNH

Mr.Trần
0975.663.169