Nguyễn Nam Mạnh
Nguyễn Nam Mạnh

Báo giá chi phí lắp phòng net 40 máy?

(Đã gửi cách đây 30 phút)

Huỳnh Đức Phong
Huỳnh Đức Phong

Tư vấn mô hình Cyber Mini ở Thanh Hóa?

(Đã gửi cách đây 22 phút)

Nguyễn Đức
Nguyễn Đức

Kinh doanh phòng game bao lâu hồi vốn

(Đã gửi cách đây 15 phút)

Minh Tâm
Minh Tâm

Tư vấn lắp khoảng 50 máy ở Hà Nội

(Đã gửi cách đây 6 phút)

Tin tức nổi bật

Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh sang trọng và đẳng cấp.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh lá sang trọng và đẳng cấp
Về với núi rừng Tây Bắc, GameTV với sứ mệnh truyền lửa cho đam mê AoE đã đề xuất với những nhân vật uy tín, có tầm ảnh hưởng với AoE Điện Biên tổ chức một giải đấu tại tỉnh Điện Biên, thi đấu theo thể thức 4vs4 random.

facebook

 

Chủ quán net cân nhắc việc cài giả lập VLTK I Mobile để tăng doanh thu

08/11/2018 09:20

Với tiềm năng của VLTK I Mobile, không ít chủ quán net đã có ý định cài giả lập vào tất cả máy của quán với hi vọng nhiều game thủ sẽ tìm đến quán cùng các chiến hữu để “chiến” game.

 

Được phát triển từ đội ngũ những người đam mê Võ Lâm Truyền Kỳ I mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile (VLTK I Mobile , Võ Lâm chuyển thể, Võ Lâm Việt , VLVm) quy tụ toàn bộ tính năng của đàn anh trên PC từ hình ảnh, đồ họa, tính năng pk, luyện mật tịch cho tới item, game play.

Tựa game được đông đảo người chơi chờ đợi cuối cùng cũng đã ra bản test từ hôm 4/10. Qua nhiều lần nâng cấp, ngày 28/10 vừa qua, game đã chính thức cập nhật phiên bản 1.0.3.0. Đến ngày 14/10, Võ Lâm Truyền Kỳ I mobile đã chính thức đưa bộ cài của mình cập bến cửa hàng CHPlay.

Và đến ngày 5/11 vừa qua, sau rất nhiều cố gắng, đội ngũ phát triển game đã đặt chân lên hệ điều hành iOS.

Chủ quán net cân nhắc việc cài giả lập VLTK I Mobile để tăng doanh thu

Hiện nay, bản test trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vẫn đang còn rất nhiều lỗi. Đội ngũ phát triển game vẫn đang phải làm việc cật lực để hoàn thiện game và người chơi vẫn vừa trải nghiệm vừa gạt qua những ức chế khi game chưa thể không mượt mà cũng nhưng các lỗi liên tiếp gặp phải.

Tuy vậy, cộng đồng game thủ này vẫn dành tình cảm đặc biệt cho tựa game này và kiên nhẫn chờ đợi game hoàn thiện.

Đến lúc này, VLTK I Mobile đang có một cộng động đông đảo với nhiều group được lập ra và có group lên tới hơn 35 nghìn thành viên, hoạt động vô cùng sôi nổi.

Chính vì tiềm năng của tựa game này, không ít chủ quán net đã có ý định cài giả lập vào tất cả máy của quán với hi vọng nhiều game thủ sẽ tìm đến quán cùng các chiến hữu để “chiến” VLTK I Mobile.

Chủ quán net cân nhắc việc cài giả lập VLTK I Mobile để tăng doanh thu - 2

Các chủ quán này hầu hết là những người ở độ tuổi mà Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC thuở trước từng gắn với “tuổi thơ dữ dội” của họ.

Trước đây, vào những năm 2005, những người chơi game có tính cộng đồng rất cao. Mỗi lần ra tiệm nét là ới nhau, hùa nhau chạy. Mỗi khi chiến game là hò hét ầm ĩ. Ra về vẫn còn lao xao bàn tán.

Nhiều người còn nhớ như in ký ức của những lần cùng bạn bè trốn học ra quán net chơi VLTK, có người lén lút dành dụm tiền ăn sáng nạp được cái card 20 nghìn đồng, nhưng bị bạn bè “tố giác” với phụ huynh và bị đánh một trận nên thân.

Với các game thủ này, họ chọn chơi VLTK I Mobile vì nó là kỷ niệm đẹp thời trai trẻ. Nó đủ sức gợi lại tình bằng hữu thời xưa, gợi lại cả một bầu trời kỷ niệm mà không một tựa game nào hiện nay có thể làm được.

Chủ quán net cân nhắc việc cài giả lập VLTK I Mobile để tăng doanh thu - 03

Tuy nhiên, liệu quán game cài giả lập của VLTK I Mobile liệu có thể làm sống lại tương lai huy hoàng thủa nào của nó trên PC? Theo nhiều game thủ điều này là gần như không thể.

Hầu hết người chơi game kiếm hiệp thế hệ mới rất khó chấp nhận VLTK I Mobile, vì cách chơi cổ và đồ họa 2D khá “lạc hậu” của nó. Không ít game thủ trẻ bất ngờ khi tựa game này có nhiều người háo hức đến vậy. Nhưng khi trải nghiệm thì họ hoàn toàn thất vọng vì những gì tựa game này có không thể so sánh với các game 3D đẹp lung linh với nhiều hoạt động thú vị như hiện nay.

Ngoài ra, các tựa game kiếm hiệp ngày nay mang tính cá nhân nhiều hơn. Các game thủ trẻ đã quen với việc ngồi một mình ôm điện thoại, laptop và trò chuyện với những người bạn ảo thông qua các tính năng trong game. Nên họ cũng không có nhu cầu phải lập nhóm chơi game ở quán game.

Chủ quán net cân nhắc việc cài giả lập VLTK I Mobile để tăng doanh thu - 4

Trong khi đó, cộng đồng VLTK I Mobile dù đông nhưng hầu hết họ đều đã trưởng thành, đi làm, lo toan cuộc sống. Học chắc chắn không thể trốn học, trốn làm để tụ tập chiến game như thủa xưa.

Tóm lại, theo nhiều game thủ là fan của VLTK I Mobile, dù game đang có một cộng đồng đông đảo, nhưng xem đây như một tựa game tiềm năng cho các chủ quán net hay tham vọng làm sống lại không khí chơi VLTK những năm 2005 là không thực sự khả thi.

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
 
 
Hotline:
0986.766.689 0965.166.689

CHUYÊN GIA TƯ VẤN :

Mr Hiến: Mr Phúc: Mr Mạnh:
0986.766.689 0973.792.742 0888.815.869

CHUYÊN GIA KỸ THUẬT

Mr Tú: Mr Trần:
0386.372.646 0975.663.169

BẢO HÀNH

Mr.Trần
0975.663.169