Nguyễn Nam Mạnh
Nguyễn Nam Mạnh

Báo giá chi phí lắp phòng net 40 máy?

(Đã gửi cách đây 30 phút)

Huỳnh Đức Phong
Huỳnh Đức Phong

Tư vấn mô hình Cyber Mini ở Thanh Hóa?

(Đã gửi cách đây 22 phút)

Nguyễn Đức
Nguyễn Đức

Kinh doanh phòng game bao lâu hồi vốn

(Đã gửi cách đây 15 phút)

Minh Tâm
Minh Tâm

Tư vấn lắp khoảng 50 máy ở Hà Nội

(Đã gửi cách đây 6 phút)

Tin tức nổi bật

Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh sang trọng và đẳng cấp.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh lá sang trọng và đẳng cấp
Về với núi rừng Tây Bắc, GameTV với sứ mệnh truyền lửa cho đam mê AoE đã đề xuất với những nhân vật uy tín, có tầm ảnh hưởng với AoE Điện Biên tổ chức một giải đấu tại tỉnh Điện Biên, thi đấu theo thể thức 4vs4 random.

facebook

 

PUBG phiên bản Thái Lan bất ngờ trở thành 'cứu cánh' mới cho ngành 'net cỏ'

11/10/2018 08:49

Vừa nhẹ vừa đẹp lại 'chính chủ', PUBG phiên bản Thái Lan đang là niềm hi vọng lớn cho net cỏ Việt Nam phục hưng?

 

Như chúng ta đều biết, với sự ra đời của PUBG và sức hút cực lớn của tựa game online sinh tồn này tại Việt Nam thì rất nhiều quán net 'cỏ' đã phải đóng cửa do không thể 'đú' được với cấu hình yêu cầu quá nặng.

Cơn sốt PUBG khiến cho chỉ các phòng máy lớn, cấu hình cao, được đầu tư bài bản mới trụ lại được trên thị trường. Tuy rằng những quán net nhỏ không chết hẳn nhưng việc cạnh tranh ngày càng 'chật vật' hơn. Phần vì máy yếu không chơi nổi PUBG mà tiền đầu tư nâng cấp quá lớn, phần vì khó hút khách khỏi những nơi sang trọng mát mẻ với tiền giờ chơi không đắt hơn là bao.

PUBG đã một thời 'đánh dẹp' các quán net cỏ tại Việt Nam.
PUBG đã một thời 'đánh dẹp' các quán net cỏ tại Việt Nam.

Đã có rất nhiều cái tên xuất hiện tưởng chừng có thể cứu các quán net cỏ qua khỏi cơn 'bĩ cực' như Rule of Survival, Fortnite... vốn có lối chơi tương tự nhưng tối ưu tốt hơn và yêu cầu cấu hình thấp hơn nhiều. Thế nhưng đáng tiếc là thị hiếu của game thủ Việt vẫn là PUBG, mặc cho trò chơi này có 'tụt dốc' ngoài thế giới thì ở nước ta vẫn là số 1.

Tưởng chừng như đã 'hết cách' thì mới đây một tin không thể vui hơn lại đến với các chủ quán net 'cỏ' tại Việt Nam, đó chính là phiên bản PUBG mới dành cho Thái Lan. Điều đáng chú ý ở đây là trò chơi vẫn mang tên PUBG nhưng lại hoàn toàn khác, tuy có hơi xấu hơn nhưng mà lại chạy rất mượt trên PC cấu hình yếu!

Một chủ quán net cỏ vui mừng với sự xuất hiện của PUBG Thái Lan.
Một chủ quán net cỏ vui mừng với sự xuất hiện của PUBG Thái Lan.

Điểm trừ duy nhất là hiện tại game mới có tiếng Thái và chưa dự định 'xuất khẩu' đi đâu ngoài xứ sở Chùa Vàng cả. Thế nhưng với sự mày mò của các chủ quán net Việt Nam thì việc vào chơi không mấy khó khăn, server ở Đông Nam Á nên ping khá ổn chơi ngon.

Chính vì những điểm tuyệt hảo của PUBG bản Thái Lan mà nhiều chủ quán net hiện đang rất hi vọng trò chơi này sẽ thành cứu cánh cho những phòng máy 'cỏ', có thể sẽ vực dậy lại thị trường, lôi kéo game thủ đến với mình.

PUBG Thái sẽ là 'thuốc bổ' cho ngành net cỏ tại Việt Nam?
PUBG Thái sẽ là 'thuốc bổ' cho ngành net cỏ tại Việt Nam?

Thực tế thì PUBG Thái Lan không những chơi mượt, chẳng cần chạy giả lập, gameplay giống hệt bản gốc có 'lai' thêm một chút bản mobile rất hợp thị hiếu Việt Nam. Ngoài ra trò chơi còn dự định phát hành miễn phí giờ chơi nữa, quá là hoàn hảo cho tất cả mọi người!

Hiện tại, PUBG bản Thái Lan đang mở thử nghiệm kín, game thủ quan tâm có thể tìm kiếm cơ hội chơi tại địa chỉ: https://project-thai.pubg.com/.

>>> Xem thêm :  Lắp đặt phòng game

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
 
 
Hotline:
0986.766.689 0965.166.689

CHUYÊN GIA TƯ VẤN :

Mr Hiến: Mr Phúc: Mr Mạnh:
0986.766.689 0973.792.742 0888.815.869

CHUYÊN GIA KỸ THUẬT

Mr Tú: Mr Trần:
0386.372.646 0975.663.169

BẢO HÀNH

Mr.Trần
0975.663.169