Nguyễn Nam Mạnh
Nguyễn Nam Mạnh

Báo giá chi phí lắp phòng net 40 máy?

(Đã gửi cách đây 30 phút)

Huỳnh Đức Phong
Huỳnh Đức Phong

Tư vấn mô hình Cyber Mini ở Thanh Hóa?

(Đã gửi cách đây 22 phút)

Nguyễn Đức
Nguyễn Đức

Kinh doanh phòng game bao lâu hồi vốn

(Đã gửi cách đây 15 phút)

Minh Tâm
Minh Tâm

Tư vấn lắp khoảng 50 máy ở Hà Nội

(Đã gửi cách đây 6 phút)

Tin tức nổi bật

Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh sang trọng và đẳng cấp.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh lá sang trọng và đẳng cấp
Về với núi rừng Tây Bắc, GameTV với sứ mệnh truyền lửa cho đam mê AoE đã đề xuất với những nhân vật uy tín, có tầm ảnh hưởng với AoE Điện Biên tổ chức một giải đấu tại tỉnh Điện Biên, thi đấu theo thể thức 4vs4 random.

facebook

 

Chủ quán net Việt gửi cả quán cho người mới quen trông nom để... đi chơi Tết : Nguy cơ bay cả cơ nghiệp

08/02/2018 09:27

Thật khó tin khi chủ quán net này lại gửi gắm cả cơ nghiệp trị giá không ít tiền cho người mới quen được 20 ngày.

 

Câu chuyện vô cùng khó tin khi một chủ quán net đưa ra ý tưởng cho người vừa mới quen khoảng 20 ngày trông nom trong dịp Tết sắp tới đây và sẽ ăn chia tiền lợi nhuận là 40 - 60. Anh này cho rằng việc đóng cửa phòng máy trong vài ngày là khá 'phí phạm', đồng thời sẽ khiến cho khách quen phật lòng nên muốn nhờ người trông giúp!

"Các bác ạ em đã lấy đc nợ rùi ạ tổng là 3.900.000 vnd và em ấy Tết này không về quê ăn Tết cũng không có chỗ nào đi cả nên em bảo ở lại trông quán cho anh về việt ăn tết. Và em ấy đã đồng ý mai em bảo vợ ra chợ mua quần áo cho em ý đón tết. Và em nói với em nó là trông giúp anh thì tổng doanh thu của quán anh chia em 40% còn anh phải trả điện nước thuê nhà mạng... nên anh lấy 60%.

Theo các bác thì em làm vậy có sai không? Em thì cũng hơi run vì không quen biết sâu với em nó nhưng em cứ nghĩ đơn giản thế này thôi mình cho đi cái gì thì chắc mình sẽ nhận đc cái ấy thôi quan trọng là sớm hay muộn thôi. Giao cả cơ nghiệp cho người lạ mới quen 20 ngày. Thôi số trời vậy".

 Chủ quán net Việt gửi cả quán cho người mới quen trông nom để... đi chơi Tết: Nguy cơ bay cả cơ nghiệp

Quả thực là đoạn tâm sự này đã khiến cho rất nhiều chủ quán net khác bị choáng bởi sự gan dạ tới mức 'ngây thơ' của nhân vật chính. Thật không thể hiểu nổi tại sao anh ta có thể giao cơ nghiệp cho một người chỉ mới quen được 20 ngày, thậm chí chơi ở quán và nợ tới 3,9 triệu đồng mãi mới trả!

Rất nhiều chủ quán đã lên tiếng khuyên răn rằng anh ta có thể sẽ mất cả cơ nghiệp, phải mua lại toàn bộ dàn máy mới nếu như cứ quyết tâm thực hiện cuộc giao dịch kỳ lạ này: "Ôi trời, mạo hiểm quá ạ, xã hội này không tin ai được đâu bác, với cả thuê nó trông quán thì lương tính theo ngày hoặc theo giờ chứ ai lại chia 6/4 như vậy, tiền bạc bác quản lý sao nhỉ".

 Chủ quán net Việt gửi cả quán cho người mới quen trông nom để... đi chơi Tết: Nguy cơ bay cả cơ nghiệp - 01

Rõ ràng là chủ quán net này quá tin người, để giao phó trông quán cần phải hết sức quen thân chứ không phải cứ đơn giản ở lại quán là được. Chẳng may trường hợp xấu nhất xảy ra người đó gọi xe tải đến bốc sạch cả dàn máy là anh ta sẽ... trắng tay sau Tết, tiền doanh thu chẳng thấy đâu mà vốn liếng cũng bay luôn.

"Để tui kể cho: Gần nhà tui có quán game cũng gặp trường hợp 1 thằng chơi net lì vậy, hỏi mới biết là đi bụi nên chủ quán thương cho ở lại làm nhân viên coi quán, cho ăn ngủ chung trong nhà coi nó như anh em, đến 1 ngày chủ quán bận việc đi xa, ở nhà nó luộc hẳn cả quán xong chủ quán về phải thuê dân xã hội tìm tung tích nó.. đến nay vẫn không tìm được... Game thủ đa số là hiền lành nhưng 1 số khi rơi vào túng quẫn và lòng tham trỗi dậy thì khó đoán được lắm" - Câu chuyện hết sức khó đỡ về trường hợp bị người quen lừa.

 Chủ quán net Việt gửi cả quán cho người mới quen trông nom để... đi chơi Tết: Nguy cơ bay cả cơ nghiệp - 02

Chỉ vì món lợi khoảng vài triệu đồng tiền doanh thu vài ngày Tết, chủ quán nay đang tính toán để mất vài trăm triệu đồng (thậm chí là cả tỷ đồng) đầu tư dàn máy, quả thực là quá nguy hiểm và kỳ lạ...

>>> Xem thêm : Dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói

Nguồn : GameK.vn

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
 
 
Hotline:
0986.766.689 0965.166.689

CHUYÊN GIA TƯ VẤN :

Mr Hiến: Mr Phúc: Mr Mạnh:
0986.766.689 0973.792.742 0888.815.869

CHUYÊN GIA KỸ THUẬT

Mr Tú: Mr Trần:
0386.372.646 0975.663.169

BẢO HÀNH

Mr.Trần
0975.663.169