Nguyễn Nam Mạnh
Nguyễn Nam Mạnh

Báo giá chi phí lắp phòng net 40 máy?

(Đã gửi cách đây 30 phút)

Huỳnh Đức Phong
Huỳnh Đức Phong

Tư vấn mô hình Cyber Mini ở Thanh Hóa?

(Đã gửi cách đây 22 phút)

Nguyễn Đức
Nguyễn Đức

Kinh doanh phòng game bao lâu hồi vốn

(Đã gửi cách đây 15 phút)

Minh Tâm
Minh Tâm

Tư vấn lắp khoảng 50 máy ở Hà Nội

(Đã gửi cách đây 6 phút)

Tin tức nổi bật

Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game sang trọng và đẳng cấp năm 2019.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh sang trọng và đẳng cấp.
Gia Hiến tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt phòng net - lắp đặt phòng game hân hạnh mang đến cho bạn mẫu phòng game tông màu xanh lá sang trọng và đẳng cấp
Về với núi rừng Tây Bắc, GameTV với sứ mệnh truyền lửa cho đam mê AoE đã đề xuất với những nhân vật uy tín, có tầm ảnh hưởng với AoE Điện Biên tổ chức một giải đấu tại tỉnh Điện Biên, thi đấu theo thể thức 4vs4 random.

facebook

 

Mùa nồm đến, chủ quán net tá hoả tìm cách chống muỗi cho game thủ

08/03/2018 08:33

Hiện tại nhiều chủ quán net đang phải tá hoả tìm cách chống muỗi cho các game thủ đến phòng máy của mình.

 

Sau thời gian mùa Đông với thời tiết lạnh lẽo không có muỗi thì hiện tại mùa Xuân tới đã ấm hơn rất nhiều và tất nhiên loại côn trùng này lại khiến cho mọi người khó chịu. Đặc biệt là các quán net ở vùng quê, nơi tồn tại rất nhiều vườn rộng, ao chum nước đọng thì khách hàng sẽ bị 'thịt' liên tục.

Chính vì điều này mà hiện tại nhiều chủ quán net đang phải tá hoả tìm cách chống muỗi cho các game thủ đến phòng máy của mình. Chắc chắn không thể để họ ngồi chơi mà bị đốt liên tục vô cùng khó chịu được, hơn nữa bản thân họ cũng bị đốt chứ chẳng tránh khỏi nên đây gần như là điều 'đương nhiên'.

 Mùa nồm đến, chủ quán net tá hoả tìm cách chống muỗi cho game thủ

Một chủ quán net đã phải bất lực kêu than vì nhiều muỗi quá, xịt thuốc cũng không hết và muốn tìm biện pháp dài hơi hơn: "Quán nhà em nhiều MUỖI đốt chân khách quá, phun xong chỉ được 1, 2 ngày. Bác nào có kinh nghiệm gì không chỉ em với...".

Hiện tại có khá nhiều phương pháp được chia sẻ, nhưng có vẻ thành công nhất chính là loại máy đuổi muỗi bằng tinh dầu, tốn phí không đáng kể so với thu nhập: "mua máy đuổi mỗi của nhật ~ 300k, tinh dầu khoảng 100k/2 tháng bật thông 24h".

Ngoài ra cũng có thể dùng thuốc chống côn trùng, nhưng có vẻ hơi độc hại hơn nhưng lại có thể đuổi được cả các loài khó chịu khác: "Mua thuốc phun muỗi ở trung tâm cdc hoặc trung tâm phòng chống sốt rét ý. Ngon lành luôn. Ruồi, muỗi, gián, côn trùng các loải ẳng hết".

Nhìn chung, tuỳ tình hình mà các chủ quán có thể áp dụng các phương pháp khác nhau, miễn là loại trừ được sinh vật hút máu khó chịu trên là tốt lắm rồi!

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke
 
 
Hotline:
0986.766.689 0965.166.689

CHUYÊN GIA TƯ VẤN :

Mr Hiến: Mr Phúc: Mr Mạnh:
0986.766.689 0973.792.742 0888.815.869

CHUYÊN GIA KỸ THUẬT

Mr Tú: Mr Trần:
0386.372.646 0975.663.169

BẢO HÀNH

Mr.Trần
0975.663.169