Với hơn 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh lắp đặt phòng game, chưa kể đến Công ty cổ phần lắp đặt game net toàn quốc Gia Hiến còn lắp đặt quán game net đạt chuẩn cho hơn 6000 cơ sở khắp tỉnh thành trong cả nước, và một số cơ sở nước ngoài trong đầu năm 2015. Dự kiến ‘Gia Hiến computer sẽ là một trong những doanh nghiệp tiếp tục đi đầu khẳng định vị thế và mở rộng thương hiệu tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á sắp tới. Đó cũng là một trong những lí do mà không ít chủ quán tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lớn trên cả nước và đặc biệt thời gian gần đây là chúng tôi liên tục nhận được nhiều đơn hàng lắp đặt phòng game tại Bắc Ninh chứng tỏ sức ảnh hưởng và sự uy tín của tổng công ty Gia Hiến đang phát triển mạnh mẽ.
06

Không ngừng khẳng định được vị thế đứng đầu thị trường ngành lắp đặt game trong nhiều năm qua, có thể nói Gia Hiến computer không chỉ tư vấn lắp đặt đơn thuần, mà theo đó còn là sự chia sẻ và mang những học hỏi trong việc gia tăng doanh thu, những nhu cầu đổi mới của game thủ góp phần không nhỏ cho sự phát triển phòng game Bắc Ninh có được diện mạo mới như ngày nay.

“Tiếng lành đồn xa” quả đúng không sai khi hiện nay kể cả các tỉnh lân cận khi được hỏi nên lựa chọn đối tác nào uy tín trong ngành lắp đặt phòng game net tại Bắc Ninh hay ở bất kì tỉnh nào khác, hoặc đơn vị nào hiện nay hàng đầu trong thi công, tư vấn game net dành cho các chủ quán net ; Câu trả lời gần như chiếm tuyệt đối là: Gia Hiến computer.
Có thể nói đây là thành công của sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà đội ngũ nhân viên Gia Hiến nói riêng, và những tin tưởng của khắp các khách hàng trên cả nước đã và sẽ sử dụng dịch vụ của Gia Hiến nói chung dành tặng.

Tại sao lại lựa chọn Gia Hiến là đơn vị tư vấn  và lắp đặt phòng game tại Bắc Ninh:

  • Tốc độ triển khai dự án nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật trẻ, nhiệt huyết, lành nghề vì  vậy mọi vấn đề trong công việc sẽ được giải quyết một cách triệt để và chính xác  nhất giúp cho tốc độ triển khai dự án nhanh chóng và chất lượng.
  • Là đối tác lớn của các công ty  cung cấp máy tính, linh phụ kiện hàng đầu Việt nam như SamSung, Asus, Giga,… Vì thế đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lắp đặt hơn 10 năm với hơn 6000 phòng game net trên toàn quốc và hàng trăm dự án lắp đặt phòng game net tại Bắc Ninh.
  • Có cơ sở sản xuất bàn ghế dành riêng cho quán game net, kiểu dáng và chất lượng được thông qua khảo sát kĩ lưỡng từ chính các game thủ trong cả nước.
  • Toàn bộ trang thiết bị mà Gia Hiến sử dụng không chỉ là hàng chính hãng mà còn phải thông qua cả một quy trình chọn lọc phân loại gắt gao mới được Gia Hiến giới thiệu và sử dụng cho khách hàng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện nhất . Bạn chỉ việc chuẩn bị mặt bằng để kinh doanh, mọi thứ khác đã có Gia Hiến lo cho bạn. Miễn phí trang trí phòng game, băng rôn khẩu hiểu, chứng chỉ tin học, tư vấn đăng ký kinh doanh…
  • Miễn phí tư vấn chiến lược kinh doanh từ ngắn hạn cho tới dài hạn để khách hàng nhanh chóng có được lợi nhuận sớm nhất và lâu bền nhất…
  • Bảo hành dài lâu, nhanh chóng. và có trách nhiệm nhất. Gia Hiến cam kết đội bảo hành sẽ gọi và hỗ trợ bạn ngay lập tức.

 

ban-1-cap-19

Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với Tổng công ty lắp đặt game net toàn quốc Gia Hiến để chúng tôi phục vụ bạn !!!

▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬

TỔNG CÔNG TY LẮP ĐẶT GAME NET TOÀN QUỐC GIA HIẾN
Địa chỉ : Tòa nhà 6 tầng,Số 12/397 – Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại : Mr. Hiến 0964.957.689 Mr.Phúc 0967.339.569 Ms.Hiền 0967.527.869
Website : http://lapdatphonggame.vn/
Email : info@lapdatphonggame.vn

Tư vấn lắp đặt phòng Net tại Bắc Ninh
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Trả lời