Ở Phú thọ hiện nay, nhiều dịch vụ tiện ích đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí… Và không thể không đề cập, dịch vụ giải trí internet game online đã không còn xa lạ ở Phú Thọ và từ đó các quán game tiệm net lớn nhỏ đã bắt đầu mọc lên. Việc kinh doanh game net đã dần trở lên phổ biến. Vậy đâu là đơn vị thi công lắp đặt phòng game uy tín tại Phú Thọ? Đây luôn là câu hỏi đặt ra khi các bạn bắt đầu kinh doanh internet.

Xin giới thiệu đến các bạn Tổng công ty tư vấn lắp đặt game net Gia Hiến là đơn vị có kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt phòng net và thiết kế thi công quán Game theo nhu cầu của khách hàng khó tính nhất, thấu hiểu được sự lo lắng khi quý khách muốn mở tiệm Net nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đến ngay showroom chúng tôi xem demo hệ thống phòng NET Bootrom hoạt động.

lắp đặt phòng game trọn gói tại Gia Hiến

Quy trình lắp đặt phòng game của Gia Hiến

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, báo giá khách hàng dựa theo yêu cầu hoặc tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất với chi phí đề ra.
 • Khảo sát mặt bằng khách hàng, tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo kinh doanh hiệu quả.
 • Lên cấu hình máy tính, thiết bị, đồ dùng và gửi báo giá cho khách hàng (máy tính, thiết bị, bàn ghế, chi phí phát sinh…)
 • Hai bên ký “Hợp Đồng” kèm theo thỏa thuận kế hoạch triển khai “Hợp Đồng”.
 • Vận chuyển trang thiết bị đến địa điểm thi công lắp đặt theo đúng “Hợp Đồng”.
 • Khách hàng cử đại diện kiểm tra số lượng, mẫu mã hàng hóa theo đúng “Hợp Đồng”, ký nhận biên bản bàn giao hàng hóa. Lưu ý, nếu quý khách phát hiện hàng “không chính hãng” ,”hàng nhái” sẽ được bồi thường gấp đôi.
 • Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống một cách nhanh nhất và tốt nhất.
 • Bàn giao cho khách hàng, khách hàng kiểm tra tổng quan và ký nhận biên bản nghiệm thu.
 • Hướng dẫn khách hàng cách vận hành hệ thống phòng Net, tư vấn kinh doanh và hỗ trợ triển khai
 • Hướng dẫn khách hàng các kỹ năng xử lý các sự cố thường gặp, các đầu mối hỗ trợ về sau.
 • Bảo hành 3 năm tại nhà

Hãy liên hệ ngay với Tổng công ty tư vấn lắp đặt game net Gia Hiến nếu bạn muốn lắp đặt phòng net bootrom ở Phú Thọ hoặc bạn có thể đến trực tiếp Tổng công ty Gia Hiến đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Gia Hiến tư vấn mở quán net cho bạn bằng cách lắp đặt phòng net bootrom.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói chuyên nghiệp nhất!

▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬

TỔNG CÔNG TY LẮP ĐẶT GAME NET TOÀN QUỐC GIA HIẾN
Địa chỉ : Số 12/397 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại : Mr. Hiến 0964.957.689 – Mr.Phúc 0967.339.569 – Ms Hiền : 0965.527.869
Website : http://lapdatphonggame.vn/
Email : maytinhgiahien392@gmail.com

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Trả lời