Bạn đang có ý định lắp đặt phòng net bootrom để mở tiệm net, phòng game tại Vĩnh Phúc? Bạn đang tìm một nơi lắp đặt phòng net bootrom để có thể tiến hành việc kinh doanh. Hãy đến với Tổng công ty tư vấn lắp đặt game net Gia Hiến chuyên tư vấn, lắp đặt phòng net bootrom tại Vĩnh Phúc và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Khi lắp đặt phòng net bootrom tại Vĩnh Phúc ở Gia Hiến, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có thể mang lại hiệu suất cao và giá trị lợi nhuận lớn trong việc kinh doanh internet.

Ngày nay, với công nghệ đã có những bước tiến vượt bậc, các phòng net đều sử dụng công nghệ server bootrom đặc biệt chuyên tập trung mạnh để chơi game, cho phép các game thủ chơi game mà không bị lag, giật màn hình,…vì vậy việc lắp đặt phòng net bootrom sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn trong việc kinh doanh internet.

lap-game-vinh-phuc-4Lắp đặt phòng net bootrom tại Vĩnh Phúc

Bộ xử lý của server bootrom hiện nay cũng đã được trang bị các bộ xử lý với sức mạnh cực kỳ cao. Tùy vào số lượng máy phòng net của bạn mà lựa chọn server bootrom cho phù hợp. Việc lắp đặt phòng net bootrom giá rẻ đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn phải quyết định loại server bootrom nào phù hợp nhất cho phòng net của mình. Tổng công ty tư vấn lắp đặt game net Gia Hiến với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc lắp đặt phòng net bootrom tại Vĩnh Phúc cũng như ở các tỉnh thành khác trên cả nước và cũng là đơn vị mở dịch vụ kinh doanh internet chúng tôi chân thành khuyên bạn nên lắp đặt phòng net bootrom cho việc kinh doanh internet.

Quý khách lắp ráp phòng game trọn gói sử dụng công nghệ Bootrom tại Tổng công ty tư vấn lắp đặt game net Gia Hiến sẽ được:

 • Tặng bảng hiệu phòng game theo diện tích mặt bằng của quý khách.
 • Tặng nội quy phòng net.
 • Tặng bình chữa cháy
 • Thi công hệ thống Bootrom, cập nhật game tự động.
 • Hướng dẫn sử dụng phòng net bootrom cơ bản.
 • Miễn phí vận chuyển
 • Trang trí phòng net đạt chuẩn E-Sport miễn phí
 • Miễn phí lắp đặt
 • Tặng 1 bộ linh kiện mới

lap-game-vinh-phucDịch vụ hậu mãi chu đáo:

 • Trong vòng 1 năm đầu sẽ bảo hành linh kiện 1 đổi 1 mới ngay lập tức, 2 năm sau 1 đổi 1 với linh kiện có giá trị tương đương.
 • Bảo hành tận nơi 24/24.

Hãy liên hệ ngay với Tổng công ty tư vấn lắp đặt game net Gia Hiến nếu bạn muốn lắp đặt phòng net bootrom giá rẻ hoặc bạn có thể đến trực tiếp Tổng công ty Gia Hiến đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Gia Hiến tư vấn mở quán net cho bạn bằng cách lắp đặt phòng net bootrom giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói chuyên nghiệp nhất!

▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬

TỔNG CÔNG TY TƯ VẤN LẮP ĐẶT GAME NET TOÀN QUỐC GIA HIẾN

Địa chỉ : Tòa nhà 6 tầng, số 397 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Hiến: 0964.957.689  Mr.Phúc: 0967.339.569

                   Ms.Hiền: 0965.527.869   Mr.Hoàng: 0975.663.169

Website : http://lapdatphonggame.vn/

Email : info@lapdatphonggame.vn

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Trả lời