Tổng công ty tư vấn lắp đặt game net Gia Hiến thiết kế phòng net trọn gói từ a đến z tại Quảng Trị, quý khách chỉ việc khai trương và thu tiền. Để thi công hoàn thành một phòng nét theo đúng tiêu chuẩn, phục vụ tốt cho khách xem nét không phải là điều đơn giản, quý khách hàng cần phải biết rất nhiều các yếu tố sau, mà chỉ cần sai lệch một số yếu tố sẽ làm cho phòng nét mình không có khách hàng:

Tư vấn lắp đặt phòng game tại Quảng Trị

04

 • Vị trí phòng nét như thế nào thì kinh doanh phòng nét hiệu quả.
 • Cấu hình nào chơi game tối ưu, tiết kiệm điện, chi phí hợp lý, có thể chơi tốt các game online trên thị trường .
 • Cấu hình Server nào bền , chạy vừa đủ số lượng máy trạm, mà không để phí tài nguyên: Server là trung tâm của phòng máy, nếu chọn không đúng nếu có vấn đề phát sinh nguyên phòng máy phải ngưng hoạt động, cấu hình nào chạy ổn định, linh kiện nào chạy liên tục trong 03 năm mà không bị lỗi, chỉ có những trải nghiệm và quá trình triển khai trong thời gian dài mới có thể nhận biết được.
 • Phòng nét bao nhiêu máy thì diện tích để xe là bao nhiêu, dây điện nào tải đủ dàn máy, CP chính cần phải bao nhiêu mới tải đủ dàn máy.
 • Cài đặt phần mềm bootrom nào là hiệu quả nhất: Chỉ cần người cài đặt thiếu kinh nghiệm có thể làm cho nguyên dàn máy chạy chậm, bị đum xanh, reset máy.
 • Bàn ghế nào ngồi có cảm giác thoải mái cho khách hàng: Độ cao chuẩn bao nhiêu tùy thuộc vào từng loại ghế, khoảng cách từng máy phụ thuộc vào từng loại màn hình và ghế . Những yếu tố này nếu làm không đúng chuẩn sẽ làm cho người chơi không thoải mái, mỏi mắt, ngồi thời gian lâu rất mệt.
 • Lắp đặt đường truyền adsl nào là tốt ưu nhất: Tùy theo từng khu vực, khoảng cách của trạm cáp quang, mà chúng ta chọn đường truyền Internet của mỗi nhà cung cấp khác nhau: Rất nhiều phòng nét thuê đường truyền giá cao nhưng khi truy cập vẫn rất chậm là do nguyên nhân trên.
 • Và rất nhiều những yếu tố tại sao một phòng nét rất đông khách hàng và một phòng nét lại có ít khách hàng mà chi phí đầu tư bằng nhau, nguyên nhân và lý do tại sao sẽ được chúng tôi hướng dẫn khách hàng để giảm thiểu những rủi ro, chi phí phát sinh không đáng có.

Quy trình lắp đặt phòng Net trọn gói chuyên nghiệp tại Quảng Trị của Gia Hiến :

01

 1. Tư vấn miễn phí cấu hình bàn ghế, địa điểm, giải pháp kinh doanh phòng game, phòng Net
 2. Tư vấn hoàn thành đăng ký thủ tục pháp lí kinh doanh phòng Net
 3. Truyền đạt kiến thức kinh nghiệm kinh doanh phòng Net
 4. Cung cấp phụ kiện trang thiết bị chính hãng với giá ưu đãi nhất
 5. Cài đặt các phần mềm cần thiết phù hợp với cấu hình máy
 6. Thiết kế thi công nội thất không gian phòng Net đẳng cấp và hiện đại nhất
 7. Bảo hành bảo trì hậu mãi về sau cho khách hàng.

Là đơn vị đã và đang kinh doanh Phòng Net nên Chúng Tôi mở ra một hướng đi mới cho các chủ phòng net có ý định kinh doanh, có vốn và chuẩn bị đầu tư cho phòng net an tâm khi đến với chúng tôi. Chúng tôi đi đầu trong công nghệ phòng net Bootrom không ổ cứng và tự hào đã góp phần làm nên sự thành công lớn và tên tuổi của các Phòng Net Tiệm Game mà Gia Hiến đã thi công, các phòng net, game cao cấp, lớn, nhỏ, hay các công trình lớn tại Quảng trị và các tỉnh khác trên cả nước. Hiện nay, mô hình phòng net bootrom không dùng ổ cứng đang hầu hết chiếm lĩnh các phòng máy internet – game.

Tổng công ty tư vấn lắp đặt game net Gia Hiến là sự lựa chọn quá hoàn hảo cho những ai muốn kinh doanh phòng net tại Quảng Trị. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết các gói khuyến mại đang được áp dụng.

Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng game trọn gói chuyên nghiệp nhất!

▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬

TỔNG CÔNG TY LẮP ĐẶT GAME NET TOÀN QUỐC GIA HIẾN
Địa chỉ : Số 12/397 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại : Mr. Hiến 0964.957.689 – Mr.Phúc 0967.339.569 – Ms Hiền : 0965.527.869
Website : http://lapdatphonggame.vn/
Email : maytinhgiahien392@gmail.com

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Trả lời