Công nghệ ngày càng thay đổi cũng vì thế mà nhu cầu và đòi hỏi của con người ngày một nâng cao. Nó không chỉ ở các ngành nghề lĩnh vực dịch vụ tiêu dùng mà cũng thấy rõ rệt trong tại lĩnh vực kinh doanh Game- Net.

Các game thủ trước đây đơn giản là có không gian và phương tiện để thỏa sức đam mê của mình, nhưng ngày nay thì một phòng Game Net thoải mái, cơ sở hạ tầng thường xuyên thay đổi, trang thiết bị sử dụng hiện đại là một trong những yếu tốt then chốt để game net lựa chọn làm địa điểm ruột thường xuyên ghé đến.

04

Chính vì thế, để tiếp tục phát triển và có chỗ đứng trên thị trường, cạnh tranh lại những phòng Game Net mới nổi thì các chủ quán game tại Bắc Ninh nắm bắt được xu thế vận động trong nhu cầu game thủ. Đã nhanh chóng tiến hành một loạt các nâng cấp từ các phòng Net cũ kĩ sập xệ trở thành các quán net hiện đại, thậm trí là siêu hiện tại với tốc độ thi công chớp nhoáng của đội ngũ chuyên viên lắp đặt phòng game Công ty cổ phần lắp đặt game net toàn quốc Gia Hiến – Gia Hiến Computer.

Đợt thay đổi và nâng cấp phòng Game Net diễn ra nhanh chóng đến nỗi chính chủ quán game net tại Bắc Ninh cũng vô cùng ngạc nhiên đến sững sờ khi chỉ trong thời gian ngắn diện mạo quan net đã hoàn toàn thay đổi. Toàn bộ quá trình sửa chữa và nâng cấp gần như không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quán. Ngay lập tức sau đó việc thay đổi trong tăng doanh số, cũng như thu hút những game thủ từ các khu vực lân cận khiến chủ quán liên tiếp dành những lời tốt đẹp cho Gia Hiến computer. Đây cũng là mong muốn và tâm huyết mà Gia Hiến muốn gửi đến tất cả khách hàng của mình trong từng dự án mà Gia Hiến triển khai” Thành công của khách hàng luôn là uy tín của chúng tôi”. Có lẽ cũng vì thế mà thương hiệu Gia Hiến đang là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn Nâng cấp hay lắp đặt phòng game net.

Tại sao lựa chọn Gia Hiến nâng cấp phòng Net:

 • Tốc độ thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 • Gia hiến với hơn 10 năm kinh nghiệp lắp đặt phòng game-net, cùng hơn 6000 quán game được Gia Hiến thực hiện từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 • Chi phí lắp đặt của Gia Hiến thấp nhất trên thị trường với trang thiết bị chính hang, đặc biệt toàn bộ đều phải thông qua quá trình tuyển chọn chất lượng vô cùng khắt khe của bộ phận BKS Gia Hiến computer.
 • Vì lợi ích khách hàng, Gia Hiến còn đầu tư một cơ sở sản xuất riêng biệt chuyên sản xuất các bàn ghế đảm bảo phù hợp và thoải mái nhất cho các game thủ.
 • Thời gian bảo hành gần như là lâu nhất trên thị trường. Kéo dài đến 3 năm trong các cơ sở sử dụng dịch vụ của Gia Hiến. Các dịch vụ hiện có của Gia Hiến bao gồm:
 • Tư vấn miễn phí cấu hình bàn ghế, địa điểm, giải pháp kinh doanh phòng game, phòng Net
 • Tư vấn hoàn thành đăng ký thủ tục pháp lí kinh doanh phòng Net
 • Truyền đạt kiến thức kinh nghiệm kinh doanh phòng Net
 • Cung cấp phụ kiện trang thiết bị chính hãng với giá ưu đãi nhất
 • Cài đặt các phần mềm cần thiết phù hợp với cấu hình máy
 • Thiết kế thi công nội thất không gian phòng Net đẳng cấp và hiện đại nhất
 • Bảo hành bảo trì hậu mãi về sau cho khách hànganh-game-dep-1

Một lần nữa Gia Hiến computer dành tặng gói ưu đãi với giá rẻ và chất lượng chuyên biệt dành riêng cho tỉnh Bắc Ninh với hi vọng tri ân sâu sắc những tình cảm mà hàng loạt chủ quán net tại đây đã ủng hộ suốt thời gian qua. Đặc biệt Gia Hiến sẽ đồng hành và hi vọng tiếp tục nhận được tin tưởng để thương hiệu Gia Hiến ngày một vươn cao vươn xa hơn nữa.

Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với Tổng công ty lắp đặt game net toàn quốc Gia Hiến để chúng tôi phục vụ bạn !!!

▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬

TỔNG CÔNG TY LẮP ĐẶT GAME NET TOÀN QUỐC GIA HIẾN
Địa chỉ : Tòa nhà 6 tầng, Số 12/397 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại : Mr. Hiến 0964.957.689 Mr.Phúc 0967.339.569 Ms.Hiền 0967.527.869
Website : http://lapdatphonggame.vn/
Email : info@lapdatphonggame.vn

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Trả lời