Ra đời từ những năm đầu 2000, đây là giai đoạn bùng nổ công nghệ, đặc biệt là sự ra đời ồ ạt của kinh doanh lĩnh vực Game Net. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu, Công ty cổ phần lắp đặt game net toàn quốc Gia Hiến lúc này được sáng lập và ngay lập tức nhanh chóng phát triển trên khắp các thành phố lớn như: Hà Nội, Hà Chí Minh, Hải Phòng và ngay sau đó lan rộng sang các tỉnh thành lân cận.

Tiếp theo đó là hàng loạt những kí kết hợp tác và uy tín từ khắp các thương hiệu nổi tiếng gửi gắm như: Intel, AMD, Gigabyte, ASUS, Western, LG, KAS, Samsung, Kingston, G.Skill, E-Blue, Cooler Master, Corsair, Acbel, Tt eSport, Jetek….đã đồng hành để Gia Hiến computer lớn mạnh như hiện nay.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện nay Gia Hiến đã lắp đặt phòng Net của hơn 5000 phòng game net đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Có thể nói tại khắp các tỉnh thành hiện nay, Gia Hiến đã và đang là thương hiệu lựa chọn số một khiến chủ quán game net hài lòng.

Đi theo bước chân của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Gia Hiến computer. Lần này chúng tôi đến và gặp gỡ chủ quán game net tại Bắc Giang. Anh được xem như một trong những ông chủ vô cùng nhạy bén và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quán net.

Trải lòng về những gì đã trải qua và chia sẻ sâu sắc mà đội ngũ Gia Hiến mong mỏi mang đến cho khách hàng của mình. Chủ quán game net tại Bắc Giang khẳng định: Gia Hiến computer sẽ là thương hiệu lắp đặt game net phủ khắp tỉnh Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung.

0126

Vì sao bạn nên chọn lắp đặt phòng game tại Gia Hiến Computer

  • Là đơn vị hàng đầu trong việc kinh doanh lắp đặt game net với hơn 10 năm kinh nghiệm, và 6000 phòng net từng lắp đặt
  • Tư vấn vô cùng thực tế và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, và mong mỏi gia tang doanh số giúp khách hàng phát triển
  • Luôn đồng hành cùng khách hàng dù đã triển khai song với thời gian bảo hành lên đến 3 năm.
  • Chi phí vô cùng rẻ, thậm trí được xem là thấp nhất thị trường với thiết bị sử dụng hoàn toàn chính hãng và chất lượng.
  • Đội ngữ nhân viên hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp,tốc độ thi công nhanh chóng đảm bảo hoạt động kinh doanh của chủ quán gần như không bị ảnh hưởng hay trì trệ.

Được xem là một trong những bước tiến quan trọng để Gia Hiến computer một lần nữa chiếm lĩnh thị trường Bắc Giang. Những lời nhận xét và ủng hộ của khách hàng luôn là động lực khiến Gia Hiến cố gắng không ngừng nghỉ: Đã tốt, phải tốt hơn nữa!anh-game-dep-1

Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với Tổng công ty lắp đặt game net toàn quốc Gia Hiến để chúng tôi phục vụ bạn !!!

▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬

TỔNG CÔNG TY LẮP ĐẶT GAME NET TOÀN QUỐC GIA HIẾN
Địa chỉ : Tòa nhà 6 tầng, Số 12/397 – Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại : Mr. Hiến 0964.957.689 Mr.Phúc 0967.339.569 Ms.Hiền 0967.527.869
Website : http://lapdatphonggame.vn/
Email : info@lapdatphonggame.vn

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Trả lời