News & Events

Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, vấn đề phong thủy đều là vấn đề hết sức quan trọng, phong thủy trong lắp đặt phòng game cũng là điều gia chủ cần chú ý, một phòng net hợp phong thủy, theo phong thủy thì sự giàu có không chỉ về tiền bạc mà còn bao gồm cả sức khỏe và sự hòa hợp, tránh những từng hợp không mong muốn xảy ra.

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh cho phòng game và gia chủ

Để có một phòng net đạt chuẩn, ngoài các yêu cầu về trang thiết bị đầu tư cho phòng net, điều không thể thiếu đó là phối cảnh tổng thể của phòng game, trong đó lựa chọn gam màu sao cho phù hợp là điều rất quan trọng, lựa chọn gam màu chủ đạo của phòng game cần quan tâm đến vấn đề phong thủy, cung, mệnh của gia chủ để có gam màu hợp với gia chủ nhất.

mau-sac-phong-thuy

Căn cứ vào tuổi mà người ta xác định một người nào đó ứng với hành nào và gọi là cung mệnh. Chẳng hạn, người nam tuổi Tân Mão, mệnh cung Tốn, ứng với hành Mộc (mệnh Mộc). Về phương, phương Bắc ứng với hành Thủy, phương Nam ứng với hành Hỏa, phương Đông ứng với hành Mộc, Phương Tây ứng với hành Kim, trung ương (trung tâm) ứng với hành Thổ. Về màu, màu Đen ứng với hành Thủy, màu Đỏ ứng với hành Hỏa, màu Xanh ứng với hành Mộc, màu Trắng ứng với hành Kim, màu Vàng ứng với hành Thổ…

Lựa chọn hướng đặt bàn thờ Thần tài trong phòng net của bạn

ban-tho-than-tai-tuoi-nham-ty

Thường bàn thờ thần tài được đặt ở hướng có thể quan sát được cửa ra, điều này giúp cho thần tài có thể quan sát được khách và cũng là đưa khách vào cho quán, thường lựa chọn hướng đặt của bàn thờ thần tài có 2 cách chính là lựa chọn theo hướng phát tài phát lộc của gia chủ hoặc theo hướng phong thủy đón tài lộc của địa điểm lắp đặt phòng net.

 

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về các vấn đề phong thủy trong lắp đặt phòng net, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết tham khảo :

▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬

TỔNG CÔNG TY LẮP ĐẶT GAME NET TOÀN QUỐC GIA HIẾN
Địa chỉ : Số 12/397 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại : Mr. Hiến 0964.957.689 – Mr.Phúc 0967.339.569 – Ms Hiền : 0965.527.869
Website : http://lapdatphonggame.vn/
Email : maytinhgiahien392@gmail.com

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Trả lời